Kim Yoo: Chỉ có thể nói tôi quá hài lòng về sản phẩm Viss Gold Wrinkle

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Trước đây, khi chưa sử dụng thiết bị này, tôi có cảm giác bàn tay tôi ăn hết các loại kem dưỡng da, da tôi không hấp thụ được kem dưỡng. Và bây giờ, tôi sử dụng thiết bị này hàng ngày với kem dưỡng, tôi nghĩ rằng thiết bị này không còn ăn kem dưỡng nữa.

Bài viết dưới đây là cảm nhận của chị Kim Yoo, Hàn Quốc sau khi sử dụng bút điện di Viss Gold Wrinkle.

Tôi là Kim Yoo, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn cảm nhận của tôi sau khi sử dụng thiết bị điện di Viss Gold Wrinkle – bút xóa nếp nhăn, tăng hấp thu.

Chỉ có thể kết luận là: Tôi quá hài lòng về sản phẩm!

.

Viss Gold Wrinkle được đóng gói rất cẩn thận

 

Một thiết bị mát-xa vừa vặn trong bàn tay

Trước đây, tôi có một núi các thiết bị mát xa ở nhà, nhiều thiết bị cỡ lớn và phải cắm sạc điện. Viss Gold Wrinkle như một cây bút (viết) vừa vặn trong lòng bàn tay, thuận tiện dùng mỗi ngày trong cả tuần.

Thiết bị hoạt động chỉ với một chiếc pin nhỏ (AAA). Pin thiết bị có thể sử dụng trong vòng 2 tháng (mỗi ngày 5 phút).

Đầu thiết bị được bao phủ bằng một lớp titanium mạ vàng giúp giảm thiểu những vấn đề có thể phát sinh với da. (Sẽ ít gây kích ứng hơn so với khi sử dụng lớp mạ ni-ken)

 

Thật là vừa vặn khi cầm bút mát xa trong lòng bàn tay!

Và thật tuyệt vời khi dùng nó để thoa kem dưỡng lên da.

Để khởi động thiết bị, chỉ cần ấn nhẹ vào thanh cảm biến (màu vàng – ở mặt sau),

khi đó đèn led đỏ sẽ sáng, bút sẽ rung nhẹ lên một chút.

Sau khi nhấn một lần, thiết bị sẽ hoạt động ngay cả khi nó được chạm nhẹ.

Đừng ngạc nhiên nếu sau đó thấy bút tự động tắt, bởi thiết bị chỉ hoạt động khi có sự tiếp xúc với da của bạn. Khi không tiếp xúc, thiết bị tự ngừng hoạt động.

 

Khi bảo đảm được 2 yếu tố: tay tiếp xúc với thanh cảm biến và đầu thiết bị tiếp xúc với da thì thiết bị sẽ tự động bật chế độ ánh sáng LED đỏ và chế độ rung tự động sẽ được kích hoạt.

Viss Gold Wrinkle không hoạt động trên vùng da khô, do đó bạn cần bôi kem dưỡng da trước khi sử dụng thiết bị. Chức năng điện di chỉ hoạt động tốt khi vùng da tiếp xúc có độ ẩm của kem dưỡng da.

Tôi sử dụng thiết bị này vào mùa đông, loại mỹ phẩm tôi thường sử dụng cũng trở nên thay đổi (da tôi cải thiện tốt hơn khoảng 98%). Trước đây, khi chưa sử dụng thiết bị này, tôi có cảm giác tay tôi ăn hết các loại kem dưỡng da, da tôi không hấp thụ được kem dưỡng. Và bây giờ, tôi sử dụng thiết bị này hàng ngày với kem dưỡng, tôi nghĩ rằng thiết bị này không còn ăn kem dưỡng nữa.

Viss Gold Wrinkle giúp hấp thu tốt hơn dưỡng chất chăm sóc da, đặc biệt tại các vị trí khó hấp thu như: Khóe mắt, khóe miệng,… đồng thời có tác dụng giảm nhăn bằng công nghệ điện di, đèn Led. Bạn có thể sử dụng Viss Gold Wrinkle tại nhà trong lúc dưỡng da, và cũng có thể mang đi bất cứ đâu.

Mẹ tôi bây giờ cũng ”nghiện” Viss Gold Wrinkle rồi đấy!

Bạn có thể tham khảo chi tiết về  Bút điện di Viss Gold Wrinkle tăng hấp thu dưỡng chất, massage da, xóa nếp nhăn tại đây nha!

Nguồn: Blogger Yoo

Đăng kí nhận tin từ chúng tôi

Nhập Email của bạn để nhận những tin tức mới nhất từ Tự Làm Đẹp