Blogger Yun Bly: “Sử dụng Viss Gold Wrinkle đều đặn, làn da của tôi đẹp lên trông thấy mỗi ngày”

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Sử dụng tại khóe mắt, khóe miệng, nếp nhăn rãnh mũi… cùng với các sản phẩm dưỡng da, xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, Viss Gold Wrinkle sẽ giúp thấm sâu dưỡng chất vào các khu vực này một cách hiệu quả nhất bằng công nghệ điện di. Vì vậy, thay vì phải tốn rất nhiều tiền và thời gian đi đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, từ giờ, bạn có thể dễ quản lý nếp nhăn tại nhà rồi đấy.

Trên blog cá nhân của mình, chị Yun Bly đã giành thời gian để review về sản phẩm Viss Gold Wrinkle: Tôi sử dụng thiết bị đều đặn và làn da của tôi đẹp lên trông thấy mỗi ngày.”

Chăm sóc da nên bắt đầu ở độ tuổi 20!

Lúc này, tôi cảm thấy rằng da không thể hấp thụ kem dưỡng. Vì vậy, tôi cần một
máy massage với tính năng điện di giúp ion hóa dưỡng chất, nhằm thúc đẩy sự hấp thu qua da (Galvanic Ionto). Vì thế, tôi đã sử dụng Viss Gold Wrinkle.

 

Viss Gold Wrinkle là thiết bị làm đẹp có đầu được bao phủ bằng một lớp titanium mạ vàng.

Nó là một thiết bị làm đẹp tuyệt vời cho việc quản lý nếp nhăn.

Để sử dụng, chỉ cần mở nắp pin, lắp pin kích thước AAA với đầu âm (-) ở phía trong, đầu dương ở phía ngoài. Và chỉ cần ấn nhẹ vào thanh cảm biến (màu vàng – ở mặt sau), thiết bị sẽ được kích hoạt.

Khi đó đèn led đỏ sẽ sáng, thiết bị sẽ rung nhẹ lên một chút và sẵn sàng được sử dụng.


Khi không có sự tiếp xúc với da, thiết bị tự ngừng hoạt động.


Viss Gold Wrinkle tuyệt vời cho mắt, miệng và quản lý nếp nhăn.
Kích thước đầu thiết bị cũng đủ nhỏ để quản lý vùng mắt!

Khi tay tiếp xúc với thanh cảm biến và đầu thiết bị tiếp xúc với da, thiết bị sẽ tự động bật chế đố ánh sáng LED đỏ và chế động rung tự động sẽ được kích hoạt. Liệu pháp sử dụng đèn Led giúp làm mịn làn da với bước sóng 700nm (Red Led) có tác dụng trong trẻ hóa da. Sử dụng massage Galvanic mỗi  ngày vào sáng và tối đã thực sự hiệu quả, làn da của tôi đã bắt đầu có độ ẩm.

Viss Gold Wrinkle gọn trong lòng bàn tay. Thật tiện lợi khi để trong túi xách – để mang đi bất cứ đâu.

Phần đầu thiêt bị mạ vàng được thiết kế hình trái tim siêu dễ thương. Mỗi thiết kế của Viss Gold Wrinkle là một sự tỉ mỉ – tôi rất thích!

Với chế độ tự động rung mạnh mẽ, thiết bị mang đến khả năng massage sâu  cho vùng da tiếp xúc.  Cũng như các sản phẩm khác của Narian, Viss Gold Wrinkle thực sự tinh xảo!

Sử dụng tại khóe mắt, khóe miệng, nếp nhăn rãnh mũi… cùng với các sản phẩm dưỡng da xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, Viss Gold Wrinkle sẽ giúp thấm sâu dưỡng chất vào các khu vực này một cách hiệu quả nhất bằng công nghệ diện di.

Từ giờ, thay vì đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đắt tiền, bạn có thể dễ dàng quản lý nếp nhăn tại nhà bạn nhé!

Viss Gold Wrinkle là một thiết bị mát-xa với công nghệ điện di giúp hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng da phổ biến hiện nay và tôi thực sự thích nó!

Tôi sử dụng thiết bị đều đặn và làn da của tôi đẹp lên trông thấy mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về  Bút điện di Viss Gold Wrinkle tăng hấp thu dưỡng chất, massage da, xóa nếp nhăn tại đây nha!

Nguồn: Blogger Yun Bly

Đăng kí nhận tin từ chúng tôi

Nhập Email của bạn để nhận những tin tức mới nhất từ Tự Làm Đẹp