Tự Làm Đẹp – Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà! https://www.tulamdep.vn Tự làm đẹp tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế Tue, 25 Aug 2020 08:17:57 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.5.3 https://www.tulamdep.vn/wp-content/uploads/2020/06/cropped-favicon-32x32.png Tự Làm Đẹp – Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà! https://www.tulamdep.vn 32 32 Điều khoản sử dụng tại www.tulamdep.vn https://www.tulamdep.vn/dieu-khoan-su-dung.html https://www.tulamdep.vn/dieu-khoan-su-dung.html#respond Tue, 25 Aug 2020 08:17:57 +0000 https://www.tulamdep.vn/?p=5643 Điều khoản sử dụng Website www.tulamdep.vn là tài sản của công ty TNHH T3 Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu với gần 10 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Hà Nội và TP HCM. Website […]

The post Điều khoản sử dụng tại www.tulamdep.vn appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Điều khoản sử dụng

Website www.tulamdep.vn là tài sản của công ty TNHH T3 Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu với gần 10 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Hà Nội và TP HCM.

Website có mục đích chính là cung cấp thông tin, báo giá và địa chỉ bán sản phẩm đai DiskDr tại Việt Nam. Đai DiskDr là sản phẩm kéo giãn, điều trị cột sống mà công ty T3 có giấy phép kinh doanh chính thức.

Ngoài ra, website còn là nơi mang đến các kiến thức cơ bản về bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm và thoái hoá cột sống.

Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website dưới đây nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển thị trên trang www.tulamdep.vn, thuộc công ty TNHH T3 Việt Nam.

Lưu ý rằng với việc truy cập hay sử dụng các thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không sử dụng trang này.

1. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi bạn truy cập vào https://www.tulamdep.vn, lưu lượng truy cập và các thông tin bạn cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được chúng tôi lưu trữ.

Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc Cơ quan có thẩm quyền.

2. Quy định về nội dung thông tin trên website

Mọi tài liệu, bao gồm hình ảnh, phần mềm, văn bản và đồ họa,… có trên trang thuộc bản quyền của Công ty TNHH T3 Việt Nam.

Bạn không được sử dụng nội dung trên trang vì mục đích thương mại. Vi phạm Điều khoản sử dụng này có thể đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi cũng như của các nhà cung cấp nội dung liên quan, và công ty TNHH T3 Việt Nam hoặc các nhà cung cấp nội dung liên quan có thể khởi kiện để bảo vệ các quyền này.

Bạn có thể xem và in nội dung, miễn là các tài liệu này chỉ được dùng cho mục đích thông tin và mục đích cá nhân phi thương mại, và bạn phải ghi rõ nguồn tham khảo là từ công ty TNHH T3 Việt Nam mỗi khi sử dụng tài liệu.

3. Tuyên bố từ chối

3.1. Tính chính xác của thông tin

Công ty TNHH T3 Việt Nam có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

Công ty TNHH T3 Việt Nam không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Định kỳ công ty TNHH T3 Việt Nam sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty TNHH T3 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rủi ro riêng của người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty TNHH T3 Việt Nam hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu nào.

3.2. Thông tin từ website, nền tảng khác

Trang web của công ty TNHH T3 Việt Nam có thể chứa nội dung từ các đường liên kết của các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp và được công bố rộng rãi. Do vậy, công ty TNHH T3 Việt Nam không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy cập, sử dụng các trang web đó.

4. Các thay đổi trên website www.tulamdep.vn

Công ty TNHH T3 Việt Nam có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web bất kì lúc nào mà không cần báo trước.

5. Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng này mà không cần báo trước. Khi bạn tiếp tục sử dụng website của công ty TNHH T3 Việt Nam sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng, nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.

6. Quy định về các hành động không được phép

a. Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép

b. Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang diskdr.vn.

c. Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát các thông tin:

Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.
Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, có tinh thương mại
Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.
Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào www.tulamdep.vn mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này.

7. Cung cấp nội dung trên www.tulamdep.vn

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới www.tulamdep.vn một cách hoàn toàn miễn phí.
Bạn cần lưu ý rằng, các nội dung hay câu hỏi trên diễn đàn, thông tin chung về cơ sở y tế bạn đã cung cấp có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

8. Luật áp dụng

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

The post Điều khoản sử dụng tại www.tulamdep.vn appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/dieu-khoan-su-dung.html/feed 0
Top 3 kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/61-top-3-kem-dung-da-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/61-top-3-kem-dung-da-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay#respond Tue, 02 Jun 2020 09:14:15 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/?p=61 Đối với phụ nữ thì dường như mỹ phẩm đã trở thành  một người bạn không thể thiếu, mỹ phẩm giúp làm đẹp, dưỡng trắng, níu kéo thanh xuân. Không người phụ nữ nào không muốn mình đẹp cũng như không phụ nữ  nào không cần đến mỹ phẩm làm đẹp. Sau đây chúng tôi […]

The post Top 3 kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Đối với phụ nữ thì dường như mỹ phẩm đã trở thành  một người bạn không thể thiếu, mỹ phẩm giúp làm đẹp, dưỡng trắng, níu kéo thanh xuân. Không người phụ nữ nào không muốn mình đẹp cũng như không phụ nữ  nào không cần đến mỹ phẩm làm đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đối với phụ nữ thì dường như mỹ phẩm đã trở thành  một người bạn không thể thiếu, mỹ phẩm giúp làm đẹp, dưỡng trắng, níu kéo thanh xuân. Không người phụ nữ nào không muốn mình đẹp cũng như không phụ nữ  nào không cần đến mỹ phẩm làm đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay.
1.      Top White
TopWhite hiện nay vẫn là dòng sản phẩm về dưỡng da tốt nhất hiện nay, luôn là dòng sản phẩm đứng đầu cho sự lựa chọn mỹ phẩm của phái đẹp.
Ưu điểm của kem dưỡng da TopWhite :
–         Các thành phần có trong loại kem này chủ yếu là những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.
–         Đã được bộ ý tế và hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng cấp bằng chứng nhận là dòng sản phẩm tuyệt đối an toàn cho da.
–         Thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Phù hợp với tất cả các chị em.
Công dụng của kem dưỡng da TopWhite
–         Tích hợp đầy đủ những công dụng rất tốt cho da như : dưỡng ẩm cho da, cân bằng da, dưỡng da trắng mịn ( cung cấp dòng sản phẩm riêng cho cả ban ngày lẫn ban đêm)
–         Se khít lỗ chân lông làm mềm mịn da, trắng da.
2.      Sakura
Sakura là thương hiệu kem dưỡng da đến từ đất nước mặt trời mọc, kem dưỡng da này đã được toàn thế giới công nhận về chất lượng cũng như hiệu quả được nhiều phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng.
Ưu điểm của loại kem này
–         Tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Mỹ và được sản xuất theo công thức làm đẹp riêng của Nhật Bản trên nền công nghệ cực kỳ hiện đại.
–         Sản phẩm  Sakura Anti – Wrinkle Whitening Cream là loại kem dưỡng da đứng top sản phẩm dưỡng da tốt nhất thế giới.
–         Sản phẩm đến từ thương hiệu Sakura đều không gây thích ứng và phù hợp với mọi loại da.
Sản phẩm của Sakura có công dụng dưỡng trắng da, làm đẹp da và đặc biệt là làm căng da mặt chống lại quá trình lão hóa.
3.      White Doctors
White Doctor là một trong những sản phẩm dưỡng da tốt nhất hiện nay, kết hợp nhuần nhuyễn những hợp chất dưỡng da từ thiên nhiên để tạo nên một dòng sản phẩm cực tốt. Trong White Doctors chứa nhiều hợp chất tự nhiên và các loại vitamin tốt cho da giúp da của bạn ngày càng sáng mịn và giảm hẳn những vết thâm do mụn gây ra hay những vết nám xấu xí.
Công dụng của kem dưỡng da White Doctors :
–         Loại bỏ nếp nhăn bổ sung thêm các vitamin và cá hợp chất tốt cho da như collagen và omega 3:  da căng mọng hơn, đẩy lùi sự lão hóa da… làm cho bạn luôn luôn tươi trẻ.
–         Giúp dưỡng ẩm cho da, dùng kem dưỡng White Doctors thường xuyên bạn sẽ thấy da mặt mình không chỉ sáng lên mà còn hồng một cách rất tự nhiên.
–         Giúp chống lại bệnh viêm da, se khít lỗ chân lông và tăng sức đề kháng giúp da luôn khỏe mạnh để chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh cho da.
–         Làm cho da đều màu và sáng đẹp  một cách cực kỳ tự nhiên.
–         Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm khác.
Trên đây là top 3 sản phẩm kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay mà các chị em nên tham khảo, mỗi loại lại có những ưu điểm vượt trội khác nhau tuy nhiên chúng đều có khả năng dưỡng da ưu việt đem lại một làn da trắng sáng tự nhiên giúp chị em trẻ đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.
Bài viết trên hi vọng đã cung cấp được những kiến thức bổ ích có thể giúp phái đẹp lựa chọn được những sản phẩm dưỡng da tốt nhất, phù hợp nhất.

The post Top 3 kem dưỡng da tốt nhất trên thị trường hiện nay appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/61-top-3-kem-dung-da-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/feed 0
Những cách giữ da luôn trẻ trung nhất https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/63-nhung-cach-giu-da-luon-tre-trung-nhat https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/63-nhung-cach-giu-da-luon-tre-trung-nhat#respond Tue, 02 Jun 2020 09:13:50 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/?p=63 Làm thế nào để luôn có giữ da sáng mịn, làm da tươi trẻ, căn mịn?  Đây là câu hỏi của rất nhiều người phụ nữ, đặt biệt là những người đang trong quá trình xuất hiện lão hóa da. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách giữ da luôn trẻ trung nhất qua bài […]

The post Những cách giữ da luôn trẻ trung nhất appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Làm thế nào để luôn có giữ da sáng mịn, làm da tươi trẻ, căn mịn?  Đây là câu hỏi của rất nhiều người phụ nữ, đặt biệt là những người đang trong quá trình xuất hiện lão hóa da. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách giữ da luôn trẻ trung nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để luôn có giữ da sáng mịn, làm da tươi trẻ, căn mịn?  Đây là câu hỏi của rất nhiều người phụ nữ, đặt biệt là những người đang trong quá trình xuất hiện lão hóa da. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách giữ da luôn trẻ trung nhất qua bài viết dưới đây nhé.
1. Tác dụng của nha đam giúp trẻ hóa làm da nhanh chóng.
Nha đam được biết đến là trông việc sử dụng làm đẹp nhưng bên cạnh đó nha đam cũng là thực phẩn làm ra nhiều món ăn ngon. Nha đam có công dụng rất nhiều cho làn da, mái tóc và vóc đáng của các chị em phụ nữ. Gel có trong nha đam có chứa hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất, nước và các chất chống oxy hóa. Nếu bạn sử dụng nha đam để đắp mặt thường xuyên sẽ  giúp gia bạn làm mờ các vết thâm nám, nếp năn, giảm tốc đọ lão hóa của da rất tốt.
Cách dùng nha dam làm trẻ hóa làm da
– Rửa sạch lá nha đam ròi dùng dao tách dọc thân lá để lấy gel
– Dùng nước sạch rửa sạch da mặt, rồi dùng gẹ nha đam thoa đều lên mặt
– Dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng để các chất dinh dưỡng thấm đều qua da
– Sau khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch, nên làm thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất nhé.
2. Dùng trà xanh và sữa non đắp mặt
Trà xanh là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất chống oxy hóa rất tốt với công dụng chống nám, tàn nhang, giảm bớt các vết thâm, tăng khảng độ đàn hồi của da. Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp với sữa non để để tạo ra hỗn hợp đắp mặt nạ . Hỗn hợp này giúp da bạn sáng mịn đền màu, giúp da tái tạo tốt hơn. Bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để mua sữa non tốt nhất nhé.
Cách dùng trà xanh với sửa non đắp mặt nạ
– Dùng 1 thìa sữa non kết hợp với bột trà xanh nguyên chất
– Sau khi làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt rồi đắp hỗn hợp đều lên mặt
– Sau đó để khoảng 30 phút là tốt nhất dùng nước rửa sạch hỗn hợp trên mặt
Hãy thực hiện 2 lần mỗi tuần để cảm nhận được công dụng bằng cách giữ da luôn trẻ trung hiệu quả từ bột trà xanh nhé.
3. Dùng dưỡng da bằng cà chua
Cà chua lác hàm lương vitamin C cao, vì vậy hãy bổ sung thêm cà chua vào thực đơn hàng ngày của bạn để có công dụng rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể dùng là sinh tố uống hay dùng làm đắp mặt nạ để có thể trẻ hóa làm da.
Cách dùng cà chua làm mặt nạ
– bạn nên chọn những quả cà chua chín mọng rửa sạch và thái mỏng.
– Rủa sạch ra mặt rồi dùng các miếng cà chua đã cắt đáp lên mặt.
– để khoảng 30 phút rồi rửa mặt
Hãy làm thường xuyên để da mặt của bạn trở nên đẹp hơn nhé.
4. Dùng dưỡng da bằng bột nghệ
Nghệ là loại thuốc thần dược giúp làm da mịn, sáng da. Bạn dụng bột nghệ kết hợp với mật ong tạo thành hỗn hợp có tác dụng chống lão hóa, làm mờ vết thâm cho làm da bạn.
Cách dùng bột nghệ với mật ong
– Bạn dùng 1 thì bột nghệ với 1,5 thìa mật ong tạo thành hỗn hợp.
– Dùng nước sạch rửa mặt rồi đắp đều hỗn hợp vừa làm lên mặt.
– Sau đó 30 phút dùng nước sạch rửa sạch hỗn hợp trên mặt.
Bạn nên làm như vây thường xuyên để sở hữu làn da đẹp và chống lão hóa nhé.
Trên đây là những công thực và công dụng của các loại mặt nạ giúp bạn luôn biết cách giữ da luôn trẻ trung và tươi sáng nhất nhé. Nếu có  gặp khó khăn gì thì hãy viết xuống dưới đây để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cảu bạn.

The post Những cách giữ da luôn trẻ trung nhất appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/63-nhung-cach-giu-da-luon-tre-trung-nhat/feed 0
Những bí quyết làm đẹp người châu á là gì https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/64-nhung-bi-quyet-lam-dep-nguoi-chau-a-la-gi https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/64-nhung-bi-quyet-lam-dep-nguoi-chau-a-la-gi#respond Tue, 02 Jun 2020 09:13:25 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/?p=64 Chắc không cần phải giới thiệu thì các bạn đều biết những người phụ nữ Châu Á sở hữu vẻ đẹp về vóc dáng luôn cân đối và trẻ trung. Bí quyết giữ được nết khẻ đẹp từ trong ra ngoài của họ là những bí quyết làm đẹp người Châu Á có nguồn gốc […]

The post Những bí quyết làm đẹp người châu á là gì appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Chắc không cần phải giới thiệu thì các bạn đều biết những người phụ nữ Châu Á sở hữu vẻ đẹp về vóc dáng luôn cân đối và trẻ trung. Bí quyết giữ được nết khẻ đẹp từ trong ra ngoài của họ là những bí quyết làm đẹp người Châu Á có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng kỳ diệu.

Chắc không cần phải giới thiệu thì các bạn đều biết những người phụ nữ Châu Á sở hữu vẻ đẹp về vóc dáng luôn cân đối và trẻ trung. Bí quyết giữ được nết khẻ đẹp từ trong ra ngoài của họ là những bí quyết làm đẹp người Châu Á có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng kỳ diệu.Những phương phát phổ biến dùng các nguyên liệu thiên nhiên phổ biết nhất như các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ qua  nhiều thế kỷ qua. Họ luôn biết cách làm đẹp kể từ việc uống trà, tập thể dục, đắp mặt nạ và dùng chế độ ăn uống hợp lý.
Ngày nay các nguyên liệu đó càng ngày càng được nhiều người sử dụng để cải thiên vẻ đẹp của mình. Vậy đó là những bí quyết làm đẹp người Châu Á là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 1 số bí quyết  qua bài viết dưới đây nhé.
1.  Cách làm đẹp bằng nước vo gạo
Giữ lại 1 ít nước vo gạo để rửa mặt, nước vo gạo có tác dụng làm cho da mặt trở nên mịn màng hơn bạn sẽ cảm nhận đương ngay lập tức khi rửa xong. Trông nước vo gạo có chưa rất nhiều chất chống oxy hóa như Vitamin E và các chất dinh dưỡng khác .
2. Cách làm đẹp bằng bột cà phê
Những người phụ nữ Indonnesia đã biết cách dùng bột cà phê xay để tẩy tế bào chết trên da. Chất acid có trong cà phê giúp  làm giảm kích ứng và làm tăng quá trình collagen, đồng thời chất caffeine cũng giúp se nhỏ lỗ chân lông. Bên cạnh những công dụng đó thì mùi thơm của vị cà phê sẽ giúp đầu óc cảm giác thư gián đễ chịu trong những lúc căng thẳng.
3. Làm đẹp bằng trà xanh
Bột trà xanh thường được sử dụng trông các buổi lễ hội cổ truyền ở đất nước Nhật Bản. Đây là là được coi là một loại mỹ phẩm có tác đụng chống oxy hóa rất lớn, có tác dụng hiệu quả lớn nhất khi bạn dùng để pha lấy nước uống, hoặc đùng làm nguyên liệu để làm mặt nạ đắt giúp làn da mặt sáng da và trị mụn tốt nhất. Bên cạnh làm đẹp trà xanh còn có tác dụng giải lọc cơ thể, chống được các bệnh tim mạch do chất cholesterol gây ra.
4. cách làm đẹp bằng dầu
Ít người biết được dầu có tác dụng cải thiên làm da khô rát. Dầu có tác dụng cải thiện cấu trúc da, ngăn chặn sự mất nước của da khô. Ở nhật bản họ áp dụng công dụng của đầu để làm mỹ phẩm để cải thiện làm da, sản phẩm này được rất nhiều nơi ưu chuộng.
5. Cách làm đẹp từ nghệ
Nghệ được coi là một loại gia vị nổi tiếng của khu vực sông Hằng nó cũng là loại mỹ phẩm thần dược cải thiện sáng da tốt nhất. Với da có mụn nghệ còn có khả năng kháng viên, trị mụn, vết thâm, liền sẹo một cách vô cùng hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới được. Bạn có thể củ nghệ tươi giã ra hoặc lấy bột nghệ để mát xa mặt.
6. Làm đẹp bằng kỷ tử
Kỷ tử có nguồn góc xuất phát từ Trung Quốc, nó là nguyên liệu cung cấp các chất dinh dưỡng bổ gan và máu, hai trong số những yếu tố đó ảnh hưởng trục tiếp đến da. Kỷ tử chứa rất nhiều vitamin C và Beta caroten có lợi cho làn da đẹp.
Qua bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những bí quyết làm đẹp người Châu Á. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa để sở hữu được làm da đẹp từ bên trong ra ngoài thì áp dụng ngay các nguyên liệu có nguồn gốc thiên thiên trên nhé. Hãy Hãy tham khảo thêm trên mạng về các công thức làm đẹp để phù hợp vói làn da bạn nhé.

The post Những bí quyết làm đẹp người châu á là gì appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/64-nhung-bi-quyet-lam-dep-nguoi-chau-a-la-gi/feed 0
Những tiêu chuẩn làm đẹp qua các thời kỳ của phái đẹp. https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/65-nhung-tieu-chuan-lam-dep-qua-cac-thoi-ky-cua-phai-dep https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/65-nhung-tieu-chuan-lam-dep-qua-cac-thoi-ky-cua-phai-dep#respond Tue, 02 Jun 2020 09:13:08 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/?p=65 Qua mỗi thời kỳ thì thiêu chuẩn làm đẹp của phụ nữ khác nhau, mong muốn có một làm da đẹp để luôn tin khi giao tiếp với người đối diện hoặc thoải mái đi ra ngoài mà không bị để ý về làm da. Điều quan trọng nhất mà  bạn cần quan tâm đó […]

The post Những tiêu chuẩn làm đẹp qua các thời kỳ của phái đẹp. appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Qua mỗi thời kỳ thì thiêu chuẩn làm đẹp của phụ nữ khác nhau, mong muốn có một làm da đẹp để luôn tin khi giao tiếp với người đối diện hoặc thoải mái đi ra ngoài mà không bị để ý về làm da. Điều quan trọng nhất mà  bạn cần quan tâm đó là chế độ ăn hàng ngày hợp lý sẽ giúp cho bạn có được làm da đẹp hiểu quả ngay từ bên trong.

Qua mỗi thời kỳ thì thiêu chuẩn làm đẹp của phụ nữ khác nhau, mong muốn có một làm da đẹp để luôn tin khi giao tiếp với người đối diện hoặc thoải mái đi ra ngoài mà không bị để ý về làm da. Điều quan trọng nhất mà  bạn cần quan tâm đó là chế độ ăn hàng ngày hợp lý sẽ giúp cho bạn có được làm da đẹp hiểu quả ngay từ bên trong.Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn những thực phẩm trong làm đẹp da sau đây.

 

1. Cam

Cam là loại quả cung cấp vitamin hàn top đầu. Vitamin C có trong quả cam có khả năng làm chậm quá trình xuất hiện các nếp nhăn của da, chống lại sự lão hóa của da, tăng cường sức đề kháng, chống viêm nhiễm và giúp da trắng sáng giẩm vết thâm nám. Ngoài rat còn có chất chống ô xy hóa mạnh giúp tiêu diệt các phân tử gốc tự do, chúng còn giúp cho các da tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, dẫn đến da bị lão hóa sớm. Cam còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Collagen càng có nhiều thì da bạn càng dễ đàn hồi và khỏe mạnh hơn.
2. Bí đỏ
Nếu làn da của bạn kém tươi trẻ, thiếu sức sống, bí đỏ là thực phẩn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề da cải thiện tốt nhất. Sử dụng bí đỏ có tác dụng làm đẹp không chỉ bảo vệ làm da nhạnh cảm của bạn khỏi tác hại của môi trường có hại mà còn giúp cho da hồng hào, sáng mịn xe kít các lỗ chân lông làm sạch da. Bí đỏ chứa nhiều Vitamin E là chất chống ô xy hóa mạnh giúp làm chậm lão hóa của da, và các a xít béo omega-3 giữ cho làm da trở nên mịn màng hơn, còn có tác dụng làm cho mái tóc suôn mượt hơn. Bên cạnh đó, chất kẽm trong bí đỏ làm giảm xuất hiện của các mụn trứng cá và các vấn đề và da khác. Hãy nên ăn thêm nhiều bí đỏ để giúp da bạn chống sự lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân của da dưỡng nha sắc và bổ máu.
3 Cà chua
Cà chua là loại quả chứa nhiều vitamin C, E, và nhiều nhón chất đinh dưỡng rất tốt da làn da. Ngoài ra hàm lượng chống ô xy hóa có trong cà chua sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp. Chất xơ và vitamin a có trong cà chua cũng giúp hỗ trợ sự phát triển và duy trì swucs khỏe của các tế bào da. Nếu da bạn bị khô là do thiếu vitamin A. Chất lycopene có trong cà chua dẽ bảo vệ da khỏi các tia cực tím gây hại.
4 Trà xanh
Trong trà xanh có chứa chất polyphenol loại bỏ các đọc tố trong cơ thể. Trà xanh còn có tác dụng rất tốt khi giảm viên và ngăn cản các tia UV từ ánh nắng mặt trời. Theo các nhà nghiên cứu chúng minh cho chúng ta thấy trong lá trà xanh còn có 300 loại thành phần hóa học, hấp thụ Tannin và bài thải sắc tố đen trong cơ thể giúp làn sáng da. Đó cũng chính là chất có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân và có khả năng chống nắng. Ngoài tra trà xanh còn có các chất dinh dưỡng làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
Các loại thực phẩm trên đều rẻ và khá phổ biến, không những có thể ăn mà chúng có tác dụng làm sáng da từ bên trong bằng cách đắp mặt nạ.Vậy hãy nên chọn cách chăm sóc da của bạn hiệu quả nhất nhé. Bên cạnh việc đó bạn nên thường xuyên làm sạch và mát xa mặt giúp máu lưu thông hơn giúp cho cho da hồng hào, mịn màng, xăn chắc hơn. Nếu bạn có vướng mắc về tác dụng của các thực phẩm trong làm đẹp da hãy viết ở dưới để chúng tôi tư vấn thên cho các bạn nhé.

The post Những tiêu chuẩn làm đẹp qua các thời kỳ của phái đẹp. appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/65-nhung-tieu-chuan-lam-dep-qua-cac-thoi-ky-cua-phai-dep/feed 0
Cặp đôi trắng da, làm mờ nếp nhăn Viss Wrinkle + Viss Organic đến từ Hàn Quốc https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/83-combo-trang-da-mo-nep-nhan-viss-wrinkle-viss-organic-han-quoc https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/83-combo-trang-da-mo-nep-nhan-viss-wrinkle-viss-organic-han-quoc#respond Thu, 01 Nov 2018 21:24:08 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/skin-category/lam-dep-da-category/combo-trang-da-mo-nep-nhan-viss-wrinkle-viss-organic-han-quoc Mới đây hãng Viss Beauty đã tung ra kem dưỡng trắng da Viss Organic với thành phần hắc mai biển 100% tự nhiên có thể sử dụng cùng với sản phẩm đã rất thành công của hãng là Viss Wrinkle. Mới đây hãng Viss Beauty đã tung ra kem dưỡng trắng da Viss Organic với […]

The post Cặp đôi trắng da, làm mờ nếp nhăn Viss Wrinkle + Viss Organic đến từ Hàn Quốc appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Mới đây hãng Viss Beauty đã tung ra kem dưỡng trắng da Viss Organic với thành phần hắc mai biển 100% tự nhiên có thể sử dụng cùng với sản phẩm đã rất thành công của hãng là Viss Wrinkle.

Mới đây hãng Viss Beauty đã tung ra kem dưỡng trắng da Viss Organic với thành phần hắc mai biển 100% tự nhiên có thể sử dụng cùng với sản phẩm đã rất thành công của hãng là Viss Wrinkle. Sự kết hợp hoàn hào giữa Bút điện di xóa nếp nhăn Viss Wrinkle cùng với Kem dưỡng trắng da, tái tạo làn da Viss Organic (Hàn Quốc) sẽ mang lại một giải pháp cải thiện chất lượng làn da tổng thể mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Với những ai chưa biết về Viss Wrinkle thì đây là loại bút điện di tập trung vào việc tối ưu dưỡng chất bằng công nghệ điện di đồng thời cũng cung cấp khả năng massage cùng đèn Red Led giúp chăm sóc tốt hơn những vùng da như khóe mắt khóe môi. Tuy nhiên khách hàng khi sử dụng Viss Wrinkle vẫn hay đặt câu hỏi là:” Tôi nên sử dụng loại kem dưỡng nào cùng thiết bị này?” vì một thực tế là chất lượng kem dưỡng da của người tiêu dùng cũng rất khác nhau.

Kem dưỡng trắng da Viss Organic có thành phần chính từ cây Hắc mai biển chứa rất nhiều Vitamin cơ lợi cho làn da hiện có giá bán lẻ 750.000 VNĐ / Hộp

Hiểu được băn khuăn đó của chị em, Viss Beauty đã nghiên cứu để đưa ra loại kem dưỡng tốt nhất vừa có thể sử dụng độc lập vừa có thể sử dụng cùng với các thiết bị làm đẹp vốn đã rất thành công của hãng như Viss WrinkleViss RF.

Hình ảnh thực tế combo Viss Wrinkle + Viss Organic với giá 1.500.000 VNĐ tại Việt Nam

Thật tuyệt vời khi chỉ với 1.500.00 VNĐ bạn đã có một combo với 6 tính năng mạnh mẽ bao gồm: Làm trắng da – Tái tạo làn da – Giữ độ ẩm cho da – Tăng khả năng hấp thụ kem dưỡng bằng cơ chế điện di – Massage sâu chăm sóc khóe mắt khóe môi – Đèn Red Led kích thích da phục hồi. Những tính năng này bạn không dễ gì có được trong cùng một sản phẩm do đó sự kết hợp này đã nhận được sự chào đón của đông đảo các tín đồ làm đẹp tại Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

[creativecontactform id=”1″]

 

Video giới thiệu Viss Organic

 

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người

Khi mua cùng lúc 2 sản phẩm bạn đã tiết kiệm được 330.000 VNĐ vì giá sản phẩm Viss Wrinkle bán lẻ là 1.080.000 VNĐ trong khi Viss Organic đang có giá 750.000 VNĐ. Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về từng sản phẩm tại các phần dưới đây.

GIỚI THIỆU VỀ VISS GOLD WRINKLE

 

Video giới thiệu về Viss Gold Wrinkle

Trong lĩnh vực làm đẹp thì sử dụng kem dưỡng da là một trong những phương thức tốt giúp bổ xung dưỡng chất cho làn da một cách trực tiếp và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc thẩm thấu dưỡng chất qua làn da cũng được diễn ra một cách tốt nhất do tính chất của làn da là để bảo vệ cơ thể nên không phải loại dưỡng chất nào cũng có thể dễ dàng hấp thụ được qua da đặc biệt tại khóe mắt, khóe môi.

Viss Wrinkle với công nghệ điện di sẽ giúp việc thẩm thấu dưỡng chất trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách ion hóa dưỡng chất và tạo ra sự chuyển động của các thành phần dưỡng chất dưỡng da thẩm thấu qua làn da tại chính những vùng da mà bạn mong muốn.

THÔNG THƯỜNG LÀN DA CHÚNG TA HAY GẶP PHẢI 4 VẤN ĐỀ SAU

Viss Wrinkle giải quyết 4 vấn đề với làn da với công nghệ đặc biệt: Không chỉ dừng lại với tính năng điện di giúp ion hóa dưỡng chất nhằm thúc đẩy sự hấp thụ qua da (Galvanic Ionto) , Viss Wrinkle còn được trang bị đèn LED đỏ (Red Led) và cơ chế tự động rung massage sâu vùng da cần trị liệu.

 

Video giới thiệu tính năng Điện di hoạt động khi có tiếp xúc da hoặc tiếp xúc với kem dưỡng da

 

Cấu tạo của Viss Wrinkle giúp bạn dễ dàng sử dụng tại tất cả các vùng trên khuôn mặt

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ THỜI GIAN KHUYẾN NGHỊ

– Thoa kem dưỡng da yêu thích của bạn và sử dụng với Viss Wrinkle trong vòng 5 phút (Toàn bộ khuôn mặt)
– Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng kem dưỡng Viss Organic cùng Viss Wrinkle trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất
– Không massage giữ nguyên đầu Viss Wrinkle tại các vị trí nhạy cảm như khóe mắt, khóe môi quá 30 giây
– Thiết bị sẽ tự động tắt sau 1 phút không sử dụng

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người

Thành phần thiết bị bao gồm: Viss Gold Wrinkle, Pin AAA 1.5 đi kèm,  , Vỏ hộp, Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt, Sổ bảo hành.

[creativecontactform id=”1″]

GIỚI THIỆU VỀ KEM DƯỠNG TRẮNG DA VISS ORGANIC

Mới đây thương hiệu làm đẹp Viss Beauty – Hàn Quốc đã cho ra mắt kem làm trắng da cao cấp Viss Organic có thành phần tự nhiên từ cây hắc mai biển. Với những tín đồ làm đẹp thì tinh dầu hắc mai biển là một “thần dược” vì những tính năng tuyệt vời của nó cho làn da.

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người

Bạn có thể sở hữu Viss Organic với 3 lựa chọn: 1. Mua riêng Viss Organic để dưỡng và làm trắng da độc lập , 2. Sử dụng cùng máy nâng cơ massage da Viss RF , 3. Sử dụng cùng bút điện di xóa nếp nhăn Viss Wrinkle

CHỨNG CHỈ VÀ HOẠT ĐỘNG

Viss Organic cream và Viss Wrinkle trong bộ sưu tập Viss Beauty do TựLàmĐẹp.VN ™ phân phối là sản phẩm tự trị liệu làm đẹp tại nhà hàng đầu hiện nay trên thế giới. Sản phẩm đã được xuất khẩu và giới thiệu trên toàn cầu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường cao cấp như EU, Mỹ…

MUA VÀ DÙNG THỬ CÁC SẢN PHẨM VISS BEAUTY

Bạn có thể mua và dùng thử  kem dưỡng trắng da Viss Organic từ cây Hắc mai biển (Nhập khẩu từ Hàn Quốc) qua 3 phương thức sau:
 
CÁCH 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
TựLàmĐẹp.VN ™ Hà Nội: 160 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283 (Cách gò Đống Đa 30m, Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối) (Nhấn để xem bản đồ)
TựLàmĐẹp.VN ™ TP. HCM: Số 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM , ĐT: (028) 66756683 (Gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng, Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối(Nhấn để xem bản đồ)
CÁCH 2: ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI / FANPAGE CỦA TỰ LÀM ĐẸP :
HOTLINE TƯ VẤN ĐẶT HÀNG / ZALO: 0934.886.333 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Đặt hàng qua Fanpage : https://facebook.com/tulamdepvn
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

– Viss RF được tin dùng tại Mỹ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ai Cập… và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe CE, KFDA… Tại Việt Nam,  TựLàmĐẹp.VN ™ (Công ty T3 Việt Nam) – Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp là nhà phân phối độc quyền Viss RF cùng với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập Viss Beauty như:

+ Viss IPL triệt lông hiệu quả tại nhà | Viss IPL trẻ hóa da | Viss IPL trị mụn
+ Viss Gold Wrinkle : Tăng tác dụng kem dưỡng da bằng điện di, massage trẻ hóa da xóa nếp nhăn với RED LED

The post Cặp đôi trắng da, làm mờ nếp nhăn Viss Wrinkle + Viss Organic đến từ Hàn Quốc appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/83-combo-trang-da-mo-nep-nhan-viss-wrinkle-viss-organic-han-quoc/feed 0
Kem dưỡng trắng da Viss Organic Hàn Quốc từ cây hắc mai biển giúp sáng da, dưỡng ẩm và tái tạo làn da https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/82-kem-trang-da-viss-organic-han-quoc-hac-mai-bien-tai-tao-da https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/82-kem-trang-da-viss-organic-han-quoc-hac-mai-bien-tai-tao-da#respond Tue, 30 Oct 2018 01:17:28 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/skin-category/lam-dep-da-category/kem-trang-da-viss-organic-han-quoc-hac-mai-bien-tai-tao-da Mới đây thương hiệu làm đẹp Viss Beauty – Hàn Quốc đã cho ra mắt kem làm trắng da cao cấp Viss Organic có thành phần tự nhiên từ cây hắc mai biển. Với những tín đồ làm đẹp thì tinh dầu hắc mai biển là một “thần dược” vì những tính năng tuyệt vời […]

The post Kem dưỡng trắng da Viss Organic Hàn Quốc từ cây hắc mai biển giúp sáng da, dưỡng ẩm và tái tạo làn da appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Mới đây thương hiệu làm đẹp Viss Beauty – Hàn Quốc đã cho ra mắt kem làm trắng da cao cấp Viss Organic có thành phần tự nhiên từ cây hắc mai biển. Với những tín đồ làm đẹp thì tinh dầu hắc mai biển là một “thần dược” vì những tính năng tuyệt vời của nó cho làn da.

Mới đây thương hiệu làm đẹp Viss Beauty – Hàn Quốc đã cho ra mắt kem làm trắng da cao cấp Viss Organic có thành phần tự nhiên từ cây hắc mai biển. Với những tín đồ làm đẹp thì tinh dầu hắc mai biển là một “thần dược” vì những tính năng tuyệt vời của nó cho làn da.

 

 


Video giới thiệu  kem dưỡng trắng da Viss Organic

 

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người

 

 

Bạn có thể sở hữu Viss Organic với 3 lựa chọn: 1. Mua riêng Viss Organic để dưỡng và làm trắng da độc lập , 2. Sử dụng cùng máy nâng cơ massage da Viss RF , 3. Sử dụng cùng bút điện di xóa nếp nhăn Viss Wrinkle

Viss Organic cream có thể sử dụng cùng máy nâng cơ mặt Viss RFBút điện di xóa nếp nhăn Viss Wrinkle

CHỨNG CHỈ VÀ HOẠT ĐỘNG

Viss Organic cream trong bộ sưu tập Viss Beauty do TựLàmĐẹp.VN ™ phân phối là sản phẩm tự trị liệu làm đẹp tại nhà hàng đầu hiện nay trên thế giới. Sản phẩm đã được xuất khẩu và giới thiệu trên toàn cầu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường cao cấp như EU, Mỹ…

MUA VÀ DÙNG THỬ CÁC SẢN PHẨM VISS BEAUTY

Bạn có thể mua và dùng thử  kem dưỡng trắng da Viss Organic từ cây Hắc mai biển (Nhập khẩu từ Hàn Quốc) qua 3 phương thức sau:
 
CÁCH 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
TựLàmĐẹp.VN ™ Hà Nội: 160 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283 (Cách gò Đống Đa 30m, Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối) (Nhấn để xem bản đồ)
TựLàmĐẹp.VN ™ TP. HCM: Số 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM , ĐT: (028) 66756683 (Gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng, Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối(Nhấn để xem bản đồ)
CÁCH 2: ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI / FANPAGE CỦA TỰ LÀM ĐẸP :
HOTLINE TƯ VẤN ĐẶT HÀNG / ZALO: 0934.886.333 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Đặt hàng qua Fanpage : https://facebook.com/tulamdepvn
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

– Viss RF được tin dùng tại Mỹ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ai Cập… và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe CE, KFDA… Tại Việt Nam,  TựLàmĐẹp.VN ™ (Công ty T3 Việt Nam) – Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp là nhà phân phối độc quyền Viss RF cùng với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập Viss Beauty như:

+ Viss IPL triệt lông hiệu quả tại nhà | Viss IPL trẻ hóa da | Viss IPL trị mụn
+ Viss Gold Wrinkle : Tăng tác dụng kem dưỡng da bằng điện di, massage trẻ hóa da xóa nếp nhăn với RED LED

The post Kem dưỡng trắng da Viss Organic Hàn Quốc từ cây hắc mai biển giúp sáng da, dưỡng ẩm và tái tạo làn da appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/lam-dep-da/82-kem-trang-da-viss-organic-han-quoc-hac-mai-bien-tai-tao-da/feed 0
Dầu hắc mai biển giúp bảo vệ da, chống lão hóa như thế nào? https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/81-dau-hac-mai-bien-giup-bao-ve-da-chong-lao-hoa-nhu-the-nao https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/81-dau-hac-mai-bien-giup-bao-ve-da-chong-lao-hoa-nhu-the-nao#respond Sun, 28 Oct 2018 20:41:18 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/bi-quyet-lam-dep-category/dau-hac-mai-bien-giup-bao-ve-da-chong-lao-hoa-nhu-the-nao Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường nhằm gìn giữ hoặc lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trong số này tiềm ẩn các hóa chất và các thành phần khác có thể gây nguy hại đến da và sức khỏe. Các sản phẩm chứa […]

The post Dầu hắc mai biển giúp bảo vệ da, chống lão hóa như thế nào? appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường nhằm gìn giữ hoặc lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trong số này tiềm ẩn các hóa chất và các thành phần khác có thể gây nguy hại đến da và sức khỏe. Các sản phẩm chứa dầu hắc mai biển (sea buckthorn oil) lại khác, vì các thành phần tự nhiên trong đó thực sự giúp da tự lành khi có tổn thương. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hắc mai biển và cách thức giúp bảo vệ da, chống lão hóa của nó.

Làn da là nơi biểu lộ sự già hóa của bạn một cách rõ ràng nhất, cụ thể nhất. Bạn đã làm đúng cách để bảo vệ làn da của mình chưa?

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường nhằm gìn giữ hoặc lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trong số này tiềm ẩn các hóa chất và các thành phần khác có thể gây nguy hại đến da và sức khỏe. Các sản phẩm chứa dầu hắc mai biển lại khác, vì các thành phần tự nhiên trong đó thực sự giúp da tự lành khi có tổn thương. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hắc mai biển và cách thức giúp bảo vệ da, chống lão hóa của nó.

Axit béo Omega-7

Axít béo Omega-7 trong hắc mai biển dồi dào hơn so với bất kỳ nguồn thực vật nào khác. Axit béo này là một đóng góp quan trọng trong việc tái tạo mô, đó là điều cần thiết giữ cho làn da khỏe mạnh. Các axit béo Omega-7 được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm được bổ sung cây hắc mai biển làm tăng sản xuất collagen, nó không chỉ tốt cho da, mà còn kích thích mọc tóc và móng cũng như tăng cường sức khỏe. Collagen giữ cho làn da trẻ trung, ngăn ngừa sần sùi và nếp nhăn.

Chất chống oxy hóa

Hắc mai biển cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E, beta-carotene, vitamin A và vitamin C. Những chất chống oxy hóa này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa viêm, giảm hoặc ngăn ngừa mụn trứng cá có thể khiến da bị sẹo và gây các tổn thương rất khó lành. Chúng cũng ngăn ngừa khô da do đó làm chậm việc hình thành nếp nhăn theo thời gian.

Giúp điều trị bệnh da

Lý do khiến da lão hóa sớm là do sự căng thẳng, do các điều kiện tự nhiên như ánh nắng mặt trời, gió, …  và do các bệnh về da khác. Dầu hắc mai biển đã cho thấy kết quả đáng ghi nhận khi được sử dụng để điều trị các bệnh về da như bệnh vẩy nến, mụn trứng cá, bệnh rosacea, bỏng và vết thương. Điều này là do flavanoids, acid palmitoleic, và các vitamin với hàm lượng cao có trong thành phần cây hắc mai biển. Các thành phần này hoạt động cùng nhau giúp giảm viêm và giúp da tự lành.

Với  cách thức bảo vệ da chống lão hóa toàn diện như vậy, dầu hắc mai biển thực sự là một-thành-phần-nên-có trong một sản phẩm kem dưỡng da. Kem Viss Organic với thành phần chính là dầu hắc mai biển hiện đã có mặt tại Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc da – chống lão hóa – lấy lại vẻ thanh xuân cho làn da của bạn!

Tulamdep.vn

The post Dầu hắc mai biển giúp bảo vệ da, chống lão hóa như thế nào? appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/81-dau-hac-mai-bien-giup-bao-ve-da-chong-lao-hoa-nhu-the-nao/feed 0
Dầu hắc mai biển hiệu quả cho khuôn mặt https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/80-dau-hac-mai-bien-hieu-qua-cho-khuon-mat https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/80-dau-hac-mai-bien-hieu-qua-cho-khuon-mat#respond Tue, 23 Oct 2018 22:14:31 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/bi-quyet-lam-dep-category/dau-hac-mai-bien-hieu-qua-cho-khuon-mat Có thể nói rằng dầu hắc mai biển rất hữu ích cho việc chăm sóc da mặt, nếu chúng ta muốn duy trì một làn da khỏe mạnh và đàn hồi. Dầu hắc mai biển (seabuckthorn oil) được biết đến với đặc tính dược liệu của nó và có thể được sử dụng trong mỹ […]

The post Dầu hắc mai biển hiệu quả cho khuôn mặt appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Có thể nói rằng dầu hắc mai biển rất hữu ích cho việc chăm sóc da mặt, nếu chúng ta muốn duy trì một làn da khỏe mạnh và đàn hồi.

Dầu hắc mai biển (seabuckthorn oil) được biết đến với đặc tính dược liệu của nó và có thể được sử dụng trong mỹ phẩm. Dầu chiết từ hạt và quả của cây hắc mai rất hữu ích để sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Dầu hắc mai biển là chất lỏng có màu cam tươi sáng, chứa một lượng lớn các vitamin và các chất dinh dưỡng khác.

Dầu hắc mai biển chứa các vitamin như vitamin A, thúc đẩy hydrat hóa và tạo độ đàn hồi cho làn da, Vitamin E giúp duy trì làn da trẻ trung. Vitamin C có khả năng duy trì và tăng độ đàn hồi. Các vitamin B, K, P cần thiết cho sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

Bên cạnh đó, dầu hắc mai biển còn có các chất như carotenoids, carotenes, sterol, tocopherols, axit béo, và nhiều chất dinh dưỡng khác. Vì vậy, có thể nói rằng dầu hắc mai biển rất hữu ích cho việc chăm sóc da mặt, nếu chúng ta muốn duy trì một làn da khỏe mạnh và đàn hồi.

Dầu hắc mai biển rất tốt để sử dụng cho khuôn mặt đặc biệt đối với những trường hợp da nhăn nheo, chảy xệ, trùng nhão, hoặc xỉn màu. Dầu này cải thiện độ đàn hồi, làm sáng da và nâng da nhão. Nếu bạn có nếp nhăn trên mặt, dầu hắc mai biển cũng có thể giúp làm mịn chúng. Dầu hắc mai biển được đặc biệt khuyến khích sử dụng cho da khô, da hay bị bong tróc nhờ tác dụng hydrat hóa giúp tăng cường độ ẩm.. Dầu hắc mai biển nuôi dưỡng làn da, giữ ẩm và giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của da, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn sớm.

Nếu bạn có sắc tố da, dầu hắc mai biển cũng có tác dụng. Nó có thể làm sáng đáng kể các đốm tàn nhang và sự đổi màu da khác. Ngoài việc sử dụng trong mỹ phẩm, dầu hắc mai biển còn được dùng làm thuốc. Ví dụ, để điều trị và chữa lành vết bỏng, vết cắt hoặc vết nứt, điều trị các bệnh ngoài da như viêm da, lupus, bệnh vẩy nến, mụn trứng cá và một số bệnh khác.

Một mặt nạ chống nếp nhăn đơn giản nhưng hiệu quả cao sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của nếp nhăn, làm mịn cũng như cải thiện tình trạng chung của da mặt.

Công thức của mặt nạ chống lão hóa với dầu hắc mai biển: Để chuẩn bị mặt nạ đơn giản tự làm chống lại các nếp nhăn, chúng ta cần các thành phần sau: 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa cà phê dầu hắc mai biển, một chút muối.

Cách làm: Trộn lòng đỏ trứng với muối, thêm dầu hắc mai biển, trộn đều kỹ. Làm ướt vùng da mặt và cổ, thoa mặt nạ trong nửa giờ trên mặt và cổ, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Quá trình sử dụng mặt nạ chống lão hóa như trên trong vòng 2 tháng, bạn phải đắp mặt nạ 3 lần mỗi tuần.

Đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da có dầu hắc mai biển trong thành phần. Nó sẽ giúp làn da của bạn sáng hơn và tươi trẻ hơn..

Sản phẩm kem dưỡng da Viss Organic với thành phần chính là Hắc mai biển sắp có mặt tại Việt nam sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đánh thức làn da cho mình.

NgaNH

The post Dầu hắc mai biển hiệu quả cho khuôn mặt appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/80-dau-hac-mai-bien-hieu-qua-cho-khuon-mat/feed 0
Dầu hắc mai biển: Thành phần chống lão hóa kỳ diệu dành cho da! https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/79-dau-hac-mai-bien-chong-lao-hoa-cho-da https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/79-dau-hac-mai-bien-chong-lao-hoa-cho-da#respond Sun, 21 Oct 2018 21:36:53 +0000 http://www.diskdr.vn/website/tulamdepwordpress/bi-quyet-lam-dep-category/dau-hac-mai-bien-chong-lao-hoa-cho-da Có thể nói rằng dầu hắc mai biển là một phép lạ chống lão hóa cho da! Nó không chỉ giúp giảm mụn trứng cá mụn, giảm viêm da cơ địa, dưỡng ẩm mà không gây nhờn, bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại, xóa mờ nếp nhăn, làm mờ vùng nám, […]

The post Dầu hắc mai biển: Thành phần chống lão hóa kỳ diệu dành cho da! appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
Có thể nói rằng dầu hắc mai biển là một phép lạ chống lão hóa cho da! Nó không chỉ giúp giảm mụn trứng cá mụn, giảm viêm da cơ địa, dưỡng ẩm mà không gây nhờn, bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại, xóa mờ nếp nhăn, làm mờ vùng nám, và giúp tái tạo da.

Dầu hắc mai biển (Sea buckthorn oil) là gì?

Dầu hắc mai biển xuất phát từ hạt và quả của cây hắc mai biển, thường được tìm thấy trên bờ biển nơi phun muối từ đại dương ngăn cản các cây khác cạnh tranh với nó. Nó cũng phổ biến ở nhiều khu vực khác, bao gồm Tây Bắc Trung Quốc, Tây Âu và Trung Á.

Tên thực vật của cây, Hippophae rhamnoides, dịch thành “cây làm cho con ngựa tỏa sáng.” Trong lịch sử, mọi người thấy rằng nó giúp cải thiện sức khỏe của ngựa, làm cho bờm và đuôi của chúng sáng bóng và mịn màng.

Cây bụi có thể mọc lên đến độ cao 3 mét với những cành cứng và gai và những chiếc lá màu xanh bạc hà nhạt. Nó thường được sử dụng để tạo ra chắn gió và ổn định bờ sông và sườn dốc. Cây đực tạo ra những bông hoa màu nâu, và cây cái tạo ra quả màu cam có thể ăn được.

Lợi ích của dầu hắc mai biển là gì?

Theo truyền thống, người ta sử dụng vỏ cây và lá cây để điều trị bệnh tiêu chảy và rối loạn da, và sử dụng dầu quả làm chất làm mềm da. Dầu tự nhiên chứa nhiều axit béo thiết yếu, là chất dưỡng ẩm da tự nhiên, cũng như vitamin E và beta-carotene. Nó cũng là một nguồn vitamin C tốt, với hàm lượng vitamin C cao hơn cả một quả cam.

Một trong những thành phần thực sự thú vị của loại dầu này là “superoxide dismutase (SOD)”, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, được cho là mạnh hơn cả nhân sâm và các chất chống oxy hóa khác trong việc chống lại các gốc tự do.

Với tất cả những thành phần tuyệt vời, cây hắc mai biển có thể tạo ra những phép lạ trên da.

1. Giúp giảm viêm và giúp làm dịu các tình trạng da khác nhau.

Viêm là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về da, bao gồm eczema, bệnh vẩy nến, bệnh rosacea và thậm chí là mụn trứng cá. Nếu chúng ta có thể cải thiện tình trạng viêm đó, chúng ta có thể giúp làm giảm sự bùng phát và giữ cho da mịn màng.

Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng các sản phẩm thoa ngoài da của cây hắc mai biển giúp giảm viêm. Trong một nghiên cứu, nó đặc biệt hiệu quả chống lại bệnh chàm, giúp giảm ngứa, viêm và khô.

Các nhà khoa học tin rằng các thành phần khác nhau trong cây hắc mai biển cung cấp cho nó sức mạnh này – chất chống oxy hóa beta-carotene, axit béo omega-3, và vitamin C và E.

2. Thúc đẩy chữa lành vết thương.

Nếu bạn muốn tăng tốc độ chữa lành mụn, hoặc thậm chí là vết trầy xước và vết côn trùng cắn, cây hắc mai biển có thể giúp bạn. Năm 2014, các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng dầu, cùng với dầu ô liu, rất hữu ích trong việc chữa lành vết thương bỏng vì đặc tính cải thiện chữa lành vết thương và khả năng kháng khuẩn.

3. Đánh bại vi khuẩn (tuyệt vời cho người bị mụn trứng cá).

Như đã đề cập ở trên, dầu hắc mai biển có đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên, và nó đã được khuyến cáo cho những người bị mụn vì lý do này. Tác dụng này rất mạnh đến nỗi các nhà nghiên cứu phát hiện ra nó có thể thực sự giết chết các loại tụ cầu kháng methicillin (MRSA) – ở cùng nồng độ với kháng sinh vancomycin.

4. Bổ sung axit béo thiết yếu.

Các axit béo thiết yếu (EFAs) giúp giảm thiểu sự lão hóa, giúp dưỡng ẩm và kiểm soát hoàn hảo lượng dầu dư thừa làm cho da dễ bị mụn.

Khi chúng ta già đi, khả năng giữ độ ẩm trong da của chúng ta giảm đi, nhưng việc bổ sung EFA có thể giúp thay đổi điều đó. Cây hắc mai biển là nguồn cung cấp EFA lành mạnh cho làn da, và rất tốt cho việc chăm sóc da khô, bong tróc và lão hóa. Một trong những loại EFA có độ ẩm cao nhất là omega-7, thực chất là một thành phần tự nhiên của da. Sử dụng dầu hắc mai biển tự nhiên này để làm mờ các nếp nhăn và đem lại sự hồi sinh cho làn da.

5. Tái tạo làn da cho làn da khỏe mạnh hơn.

Một tác dụng của cây hắc mai biển là khả năng tăng tốc tái tạo tế bào để làn da trông trẻ trung hơn. Đó là một nguồn dồi dào vitamin A, thúc đẩy tái tạo các mô da, tạo ra làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Da thường xuyên loại bỏ các tế bào cũ và tái tạo những tế bào mới lên bề mặt, nhưng quá trình này chậm lại khi chúng ta già đi. Dầu hắc mai biển kích thích sự phục hồi và tái tạo da để giúp trì hoãn xuất hiện của sự xỉn màu và lão hóa da.

6. Chống lại sự phá hoại của gốc tự do.

Dầu hắc mai biển có rất nhiều chất chống oxi hóa, giúp chống lại các tổn thương do gốc tự do làm tăng tốc độ lão hóa. Ngoài việc bảo vệ da khỏi tia UV, nó còn chống lại sự ô nhiễm, khói, chế độ ăn nghèo nàn, căng thẳng…

Mức SUD cao làm cho loại dầu này đặc biệt mạnh mẽ khi chống lại các yếu tố gây lão hóa. Ngoài ra, trong dầu hắc mai biển còn chứa vitamin C và E, cả hai đều là chất chống oxy hóa, cũng như beta-carotene và flavonoid là các chất chống gốc tự do.

7. Giúp làm sáng các đốm đồi mồi và tăng sắc tố.

Cây hắc mai biển chứa vitamin C, giúp làm sáng sắc tố, và cũng chứa chất chống oxy hóa “gallocatechin”, có tác dụng chống lại lượng melanin dư thừa trong da. Trong một nghiên cứu năm 2013 trên những người bị nám (tăng sắc tố mặt nạ), các nhà nghiên cứu nhận thấy chiết xuất cây hắc mai biển giúp giảm mức độ melanin và giúp làm mờ các vùng nám trên da.

Có thể nói rằng dầu hắc mai biển là một phép lạ chống lão hóa cho da! Nó không chỉ giúp giảm mụn trứng cá mụn, giảm viêm da cơ địa, dưỡng ẩm mà không gây nhờn, bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại, xóa mờ nếp nhăn, làm mờ vùng nám, và giúp tái tạo da.

Vì vậy, đây là một thành phần tuyệt vời để đưa vào các sản phẩm kem dưỡng da, đặc biệt với sản phẩm mỹ phẩm mới sắp ra mắt Viss Organic sử dụng thành phần chính là Hắc mai biển sẽ là cơ hội tuyệt vời để chị em cải thiện chất lượng làn da cho mình.

NgaNH

The post Dầu hắc mai biển: Thành phần chống lão hóa kỳ diệu dành cho da! appeared first on Tự Làm Đẹp - Giải pháp làm đẹp cao cấp tại nhà!.

]]>
https://www.tulamdep.vn/bi-quyet-lam-dep/79-dau-hac-mai-bien-chong-lao-hoa-cho-da/feed 0