Tự triệt lông hiệu quả tại nhà với máy triệt lông Viss IPL (Hàn Quốc)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Triệt lông là nhu cầu làm đẹp tự nhiên của đa số phụ nữ giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong những bộ váy quyến rũ, vận động tự nhiên với vùng dưới cánh tay, bikini line mượt mà. Có rất nhiều cách triệt lông từ cổ điển đến hiện đại nhưng ngày nay nhu cầu triệt lông trong thời gian dài đã trở thành xu thế mà người phụ nữ hiện đại mong muốn.

Triệt lông là nhu cầu làm đẹp tự nhiên của đa số phụ nữ giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong những bộ váy quyến rũ, vận động tự nhiên với vùng dưới cánh tay, bikini line mượt mà. Có rất nhiều cách triệt lông từ cổ điển đến hiện đại nhưng ngày nay nhu cầu triệt lông trong thời gian dài  đã trở thành xu thế mà người phụ nữ hiện đại mong muốn. Không chỉ phụ nữ, nhu cầu làm đẹp hay triệt lông cũng được cánh mày râu quan tâm đặc biệt khi công việc này có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

Công nghệ triệt lông tại các Spa chuyên nghiệp sử dụng xung ánh sáng IPL đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian thường xuyên ghé thăm Spa và khi công nghệ cho phép thì việc tự chăm sóc cho làn da của mình tại nhà cũng là một nhu cầu tất yếu của người phụ nữ hiện đại. Hiện nay xu thế tự làm đẹp tại nhà với các sản phẩm trị liệu cao cấp đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những sản phẩm tuyệt vời này.

Video giới thiệu Viss IPL

Viss IPL được sản xuất bởi hãng Narian (Hàn Quốc) là một trong những sản phẩm triệt lông tại nhà tốt nhất hiện nay trên thế giới. Được liên tục nghiên cứu và cập nhật những công nghệ mới nhất, Viss IPL mang đến khả năng triệt lông tại nhà nhanh bền vững và an toàn với công suất 25 Joules mạnh nhất hiện nay trên thị trường làm đẹp tại nhà. Với công nghệ bóng đèn mới, VISS IPL được nghiên cứu tối ưu hóa hiệu quả trị liệu cùng với việc giảm thiểu những tác dụng không mong muốn khác.

Kết quả triệt lông thực tế

Giá bán Viss IPL

Viss IPL triệt lông tại đâu?

Nguyên lý hoạt động

Hướng dẫn sử dụng

Cách mua hàng

 

KẾT QUẢ THỰC TẾ SAU KHI SỬ DỤNG VISS IPL

Thông thường Viss IPL triệt lông cho thấy hiệu quả nhanh chóng sau 1 đến 4 lần sử dụng đầu tiên, dưới đây là hình ảnh cụ thể của người sử dụng Trước và Sau khi sử dụng Viss IPL triệt lông.

Hình ành kết quả triệt lông Trước và sau khi dùng Viss IPL

* Lưu ý: Kết quả cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của người sử dụng cụ thể, do đó bạn có thể tăng/giảm lượt trị liệu theo mong muốn và tình trạng cụ thể của mình.

[creativecontactform id=”1″]

GIÁ BÁN VÀ CÁCH CHỌN VISS IPL PHÙ HỢP

Viss™ IPL trong bộ sưu tập sản phẩm Viss Beauty từ Hàn Quốc được TựLàmĐẹp.VN  chọn lựa để nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam là một trong những sản phẩm làm đẹp tại nhà có tính năng đầy đủ có thể so sánh với các sản phẩm chuyên nghiệp sử dụng trong các Thẩm mỹ viện, Spa. Không chỉ cung cấp tính năng triệt lông mang lại hiệu quả nhanh chóng, Viss IPL còn cung cấp tính năng trị mụntrẻ hóa da (rejuvenation) bằng cách thay thế đầu trị liệu riêng (bạn có thể lựa chọn đầu trị liệu tương ứng khi mua Viss IPL). Viss IPL còn có thiết kế đẹp mắt, kết cấu bền bỉ và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại Việt Nam.

 

Bạn có thể mua Viss IPL triệt lông với giá 10.250.000 (VNĐ) hoặc đặt mua thêm các đầu trị liệu trẻ hóa da, trị mụn tạo thành bộ trị liệu 3 chức năng với giá 13.850.000 (VNĐ)

Bảng giá và lựa chọn Viss IPL theo tính năng

VISS IPL SỬ DỤNG ĐƯỢC TẠI VÙNG NÀO?

Viss IPL có thể sử dụng linh hoạt để triệt lông tại các vùng da như: Cánh tay, Ria mép, vùng Bikiline Line, vùng chân… Chỉ sau một vài liệu trình tại nhà với Viss IPL, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể bắt đầu với việc lông giảm dần và mờ dần. Tiếp tục duy trì sử dụng Viss IPL 2 lần/Tháng bạn sẽ thấy vùng lông trị liệu không còn mọc thêm lông nữa, bạn có thể thoải mái tự tin trong giao tiếp và lựa chọn mọi trang phục mình mong muốn.

Viss IPL có thể sử dụng triệt lông hiệu quả tại vùng mặt, nách, cánh tay, chân, bikini line

Kết quả triệt lông thực tế

Giá bán Viss IPL

Viss IPL triệt lông tại đâu?

Nguyên lý hoạt động

Hướng dẫn sử dụng

Cách mua hàng

TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CỦA VISS IPL TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ

Viss IPL có tác dụng triệt lông bằng xung ánh sáng cường độ cao IPL (Intense Pulsed Light). Xung ánh sáng IPL khi đi xuyên qua làn da sẽ tác động vào vùng dưới da làm triệt tiêu nguồn nuôi nang lông của các sợi lông để dần dần loại bỏ hoàn toàn sự phát triển của lông trên vùng trị liệu. Viss IPL có cơ chế cảm biến tự động nhận biết loại da và màu lông để tối ưu xung ánh sáng phát ra phù hợp với việc điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

Viss IPL sử dụng xung ánh sáng IPL thấm sâu vào da và triệt tiêu sự phát triển của lông tại nang lông

[1] DỄ DÀNG THAY ĐỔI TÍNH NĂNG VỚI 3 ĐẦU TRỊ LIỆU RIÊNG

Phiên bản Viss IPL triệt lông cơ bản bao gồm 1 máy Viss IPL kèm theo một đầu trị liệu triệt lông (thực chất là đèn trị liệu với bước sóng phù hợp với việc triệt lông). Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang các chức năng như Trẻ hóa da hoặc Trị mụn chỉ với một thao tác lắp đầu trị liệu tương ứng vào máy Viss IPL. Khi mua Viss IPL bạn có thể tùy chọn mua trọn bộ cả 3 tính năng với giá 13.850.000 VNĐ hoặc sử dụng riêng lẻ từng chức năng với giá 10.250.000 (VNĐ) (Bao gồm máy Viss IPL và 01 đầu trị liệu).

 

[2] ĐẦU TRỊ LIỆU CÓ THỂ THAY THẾ DỄ DÀNG

Việc thay thế đầu trị liệu rất dễ dàng chỉ với một thao tác tháo lắp đơn giản, do đó khi sở hữu Viss IPL bạn có thể dễ dàng nâng cấp thêm tính năng hoặc thay thế đầu trị liệu đã dùng lâu năm chỉ với việc mua thêm đầu trị liệu riêng với giá: 2.300.000 VNĐ/ Đầu trị liệu. Cơ chế Plug and Play của VISS IPL là liệu pháp độc đáo mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng do sự phức tạp trong khâu thiết kế và vận hành bước sóng phù hợp với từng mục đích trị liệu đồng thời đáp ứng nhu cầu trị liệu đa dạng và “tiết kiệm” thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

 

[3] BỀ MẶT TRÁNG GƯƠNG PHẢN XẠ

Với thiết kế đặc biệt, bề mặt của các đầu đèn trị liệu tiếp xúc trực tiếp với da được phủ một lớp gương đặc biệt giúp giảm thiểu những kích ứng da có thể xảy ra khi ánh sáng IPL truyền qua da. Đây là phát minh độc đáo giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm trị liệu tại nhà.

Bề mặt Viss IPL với công nghệ tráng gương phản xạ giúp giảm thiểu kích ứng da

 

[4] TRỊ LIỆU NHANH VỚI KHOẢNG TRỊ LIỆU RỘNG

Đầu trị liệu Viss IPL có khoảng rộng giúp rút ngắn thời gian trị liệu IPL

Với bề mặt đầu trị liệu rộng đến 6cm2 (3cmx2cm) (rộng hơn so với tia Laser rất nhiều), VISS IPL có thể trị liệu cho vùng da tương đương với 220 sợi lông/tóc trong vòng 3.5 giây. Tốc độ này là cực nhanh so với các sản phẩm cầm tay tương tự.

 

[5] ĐẦU TRỊ LIỆU MẠNH MẼ, BỀN BỈ

Qua 2 phiên bản, hiện nay Viss IPL được nâng cấp với đèn chiếu bền bỉ có thể sử dụng tới hơn 30.000 lần bắn với năng lượng mạnh nhất trên thị trường hiện nay.  VISS IPL công bố công khai số lần bắn và năng lượng cho mỗi lần bắn giúp người sử dụng có thể lựa chọn chính xác mức độ năng lượng tương ứng thích hợp với mình.

Tùy thuộc vào mức độ năng lượng lựa chọn, Viss IPL có thể cung cấp số lần bắn tối đa với năng lượng cụ thể mỗi lần bắn như sau:
Lưu ý: Năng lượng cao hơn sẽ mang lại tác dụng nhanh hơn, người sử dụng thông thường chỉ cần sử dụng từ mức 1 đến mức 5. Để lựa chọn mức độ năng lượng bạn cần tham khảo hướng dẫn tại phần [6] Cảm biến nhận diện da.
-Chế độ Thấp (Level 1-3) : 30,000 lần bắn , Năng lượng 16-19 Jules
-Chế độ Bình thường (Level 4-6): 15,000 lần bắn, Năng lượng 20-22 Jules
-Chế độ Cao (Level 7-8): 8,000 lần bắn, Năng lượng 23-25 Jules

Viss IPL với số lần bắn tương ứng với mức độ năng lượng theo Jules

 

[6] CẢM BIẾN NHẬN DIỆN DA

Trên đầu trị liệu của Viss IPL được gắn sẵn đầu cảm biến nhận diện tiếp xúc da giúp đảm bảo thiết bị chỉ bắn ra ánh sáng IPL khi có sự tiếp xúc hoàn toàn với da. Điều này giúp cho việc trị liệu được thực hiện hết sức an toàn và giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm không sợ thao tác sai trong quá trình sử dụng.

Viss IPL có cảm biến nhận diện tiếp xúc da

Viss IPL cũng được khuyến nghị cấp độ sử dụng theo Bảng phân bố dưới đây, Ví dụ: Người có màu da Trắng, Lông màu đen thì có thể chọn mức năng lượng 6/7/8, Người có Màu da nâu với lông màu nâu đen có thể lựa chọn mức 3/4/5 khi sử dụng Viss IPL

Lựa chọn màu lông, màu da tương ứng cấp độ sử dụng Viss IPL

Bảng phân bố giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ năng lượng tương ứng với màu da và màu lông của mình

Kết quả triệt lông thực tế

Giá bán Viss IPL

Viss IPL triệt lông tại đâu?

Nguyên lý hoạt động

Hướng dẫn sử dụng

Cách mua hàng

THỜI GIAN SỬ DỤNG KHUYẾN NGHỊ VỚI VISS IPL 

Viss IPL thông số

Để tối ưu hiệu quả trị liệu, Viss IPL được khuyến nghị sử dụng tại nhà với liệu trình sau:

<Tháng đầu tiên> Sử dụng 2 lần / 1 Tuần
Bạn sẽ thấy những cải thiện đáng kể có thể thấy rõ bằng mắt thường tại vùng da trị liệu như: Số lượng lông giảm, có một ít sợi lông mọc lại nhưng mỏng và nhạt màu.

<Tháng thứ 2-3> Sử dụng 1 lần / 2 Tuần
Bạn sẽ thấy số lượng lông mọc lại giảm rất nhiều đặc biệt tại những vùng trước đây có số lượng lông mọc nhiều.

<Tháng thứ 4 trở đi> Sử dụng 1 hoặc 2 lần / 1 Tháng
Lông hầu như không mọc lại và bạn sẽ thấy những kết quả thật ấn tượng với làn da mượt mà trơn láng.
* Lưu ý: Kết quả cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của người sử dụng , do đó bạn có thể tăng/giảm lượt trị liệu theo mong muốn và tình trạng cụ thể của mình.

–Sau khi trị liệu với Viss IPL, bạn nên giữ độ ẩm cho da bằng mỹ phẩm chăm sóc da ưa thích của bạn.

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG VISS IPL

Một số lưu ý khi sử dụng Viss IPL cho các mục đích khác nhau (Mỗi đầu trị liệu bạn chọn khi mua hàng sẽ có tác dụng khác nhau)

1: Chuẩn bị trước khi trị liệu
– Khi sử dụng đầu trị liệu Triệt lông: Bạn nên làm sạch và cạo lông tại vùng cần trị liệu trước khi sử dụng Viss IPL triệt lông.
Do Viss IPL có thể cung cấp nhiệt lượng đủ để đốt cháy sợi lông còn trên bề mặt da nên việc chúng ta cạo sạch lông trước khi sử dụng sẽ tránh cho bạn gặp cảm giác hơi nhói do lông bị đốt cháy.
Khi sử dụng Viss IPL triệt lông, bạn không cần bôi Gel hoặc Kem trị liệu

-Khi sử dụng đầu Trị mụn và Trẻ hóa da: Bạn cần làm sạch vùng da cần trị liệu và đảm bảo không còn chất dưỡng da hoặc mỹ phẩm vùng da này.

2: Viss IPL có 8 cấp độ sử dụng do đó bạn cần lựa chọn mức độ phù hợp với mình theo hướng dẫn
Nếu như da và lông của bạn có thể đáp ứng được mức 8 thì khi trị liệu hiệu quả sẽ cao nhất, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị: Bạn nên bắt đầu từ các mức thấp để kiểm tra sự thích ứng của da với từng mức năng lượng.
Bạn cần nhớ rằng da mỗi người sẽ có mức nhạy cảm khác nhau, do đó nên bắt đầu từ các mức thấp là tốt nhất.

3: Thiết bị chỉ hoạt động khi “Cảm biến da” tiếp xúc hoàn toàn với da
Thiết bị sẽ không bắn ánh sáng IPL khi “Cảm biến da” này không được tiếp xúc đầy đủ với da, điều này làm tăng thêm tính an toàn cho thiết bị và da của bạn.

4: Thiết bị sẽ phát ra tiếng “Bíp” khi sẵn sàng cho mỗi lần bắn. Sau mỗi lần bắn bạn nên nhấc đầu trị liệu ra khỏi da và đợi tiếng “Bíp” kêu lên báo hiệu bạn có thể sẵn sàng một lần bắn tiếp theo.
Việc nhấc thiết bị ra khỏi da sau mỗi lần bắn nhằm tránh cho đầu trị liệu bị nóng, sau mỗi lần bắn thiết bị cần nạp năng lượng nên tiếng “Bíp” phát ra sau khoảng 3 giây sẽ báo hiệu thiết bị sẵn sàng cho lần bắn tiếp theo.

5: Dưỡng ẩm da sau khi sử dụng Viss IPL do thông thường sau khi trị liệu da sẽ bị khô
Bạn nên chuẩn bị kem dưỡng da có thể giữ độ ẩm của da sau khi trị liệu đồng thời tăng thêm tác dụng của kem dưỡng.

6: Không phơi nắng vùng da vừa trị liệu trong vòng 24h kể từ khi kết thúc
Bạn nên đeo khẩu trang, mặt nạ khi bắt buộc phải ra nắng để tránh những tác dụng xấu của ánh nắng trực tiếp lên vùng da trị liệu.

THÀNH PHẦN, THÔNG SỐ KỸ THUẬT  VISS IPL

Cấu tạo, thành phần Viss IPL

Viss IPL được cung cấp với phụ kiện đầy đủ kèm Kính bảo vệ sử dụng khi trị liệu

Thông số kỹ thuật ViSS IPL

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VISS IPL

Dưới đây là 7 bước giúp bạn tự sử dụng Viss IPL tại nhà, bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo sách trước khi sử dụng.Hướng dẫn sử dụng Viss IPL

[creativecontactform id=”1″]

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Viss IPL trong bộ sưu tập Viss Beauty do TựLàmĐẹp.VN  phân phối là sản phẩm tự trị liệu làm đẹp tại nhà hàng đầu hiện nay trên thế giới. Sản phẩm đã được xuất khẩu và giới thiệu trên toàn cầu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường cao cấp như EU, Mỹ…

MUA VÀ DÙNG THỬ VISS IPL (TRIỆT LÔNG/TRỊ MỤN/TRẺ HÓA DA)

Bạn có thể mua sản phẩm Viss IPL (Nhập khẩu từ Hàn Quốc) qua 2 phương thức: Mua hàng trực tiếp và Đặt hàng qua điện thoại hoặc Email (Miễn phí vận chuyển).
 
CÁCH 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY:
-TựLàmĐẹp.VN ™ Hà Nội: 160 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283
-TựLàmĐẹp.VN ™ TP. HCM: 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM , ĐT: (028) 66756683
 
CÁCH 2. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI – EMAIL – FANPAGE / MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Bạn có thể yêu cầu tư vấn đặt hàng qua HOTLINE: 0934.886.333 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : tulamdep.vn@gmail.com 
Đặt hàng qua Fanpage : https://facebook.com/tulamdepvn
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm trên toàn quốc.
 
Quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản tới 8 tài khoản ngân hàng của TựLàmĐẹp.VN ™ dưới đây. Sau khi xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của quý khách cung cấp tối đa trong vòng 3 ngày. Khi chuyển khoản quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua các số điện thoại Hotline: 0934.886.333 để xác nhận giao dịch, chủng loại hàng hóa và địa chỉ giao hàng.
 

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Chúng tôi cam kết các thông tin ngân hàng dưới đây là địa chỉ giao dịch hợp lệ của TựLàmĐẹp.VN ™
Mọi giao dịch của quý khách hàng đều được đảm bảo an toàn và minh bạch.

1. Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga

Tài khoản: 0011001936953
Ngân hàng Vietcombank Trung Ương – Hà Nội
2. Ngân hàng Nông nghiệp Agribank
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 1440205066979
Ngân Hàng Agribank –Chi nhánh Bắc Hà Nội
3. Ngân hàng Á Châu – ACB
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 71172339
Ngân hàng Á Châu – PGD Nguyễn Khánh Toàn
4. Ngân hàng BIDV
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga
Tài khoản: 12310000373202
Ngân hàng BIDV  – Chi Nhánh Quang Trung – Hà Nội
5. Ngân hàng Techcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga
Tài khoản: 11020936919017
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Ngã Tư Sở – Hà Nội
6. Ngân hàng Quân đội – MBBANK
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 0650106965007
Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh Hai Bà Trưng – Hà Nội
7. Ngân hàng VPBANK
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 39477386
Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội
8. Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam
Chủ tài khoản: Công ty TNHH T3 Việt Nam
Tài khoản: 700001504780
Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam – Chi nhánh Trần Duy Hưng – Hà Nội
9. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 711A78641556
Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Đống Đa – Hà Nội

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sau:
Máy Massage mặt Viss RF Massager : Máy mát xa căng da mặt, trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nếp nhăn bằng sóng RF
Viss IPL trẻ hóa da | Viss IPL trị mụn
Viss Gold Wrinkle : Tăng tác dụng kem dưỡng da bằng điện di, massage trẻ hóa da xóa nếp nhăn với RED LED

Đăng kí nhận tin từ chúng tôi

Nhập Email của bạn để nhận những tin tức mới nhất từ Tự Làm Đẹp