Dầu hắc mai biển giúp bảo vệ da, chống lão hóa như thế nào?

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường nhằm gìn giữ hoặc lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trong số này tiềm ẩn các hóa chất và các thành phần khác có thể gây nguy hại đến da và sức khỏe. Các sản phẩm chứa dầu hắc mai biển (sea buckthorn oil) lại khác, vì các thành phần tự nhiên trong đó thực sự giúp da tự lành khi có tổn thương. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hắc mai biển và cách thức giúp bảo vệ da, chống lão hóa của nó.

Làn da là nơi biểu lộ sự già hóa của bạn một cách rõ ràng nhất, cụ thể nhất. Bạn đã làm đúng cách để bảo vệ làn da của mình chưa?

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường nhằm gìn giữ hoặc lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trong số này tiềm ẩn các hóa chất và các thành phần khác có thể gây nguy hại đến da và sức khỏe. Các sản phẩm chứa dầu hắc mai biển lại khác, vì các thành phần tự nhiên trong đó thực sự giúp da tự lành khi có tổn thương. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hắc mai biển và cách thức giúp bảo vệ da, chống lão hóa của nó.

Axit béo Omega-7

Axít béo Omega-7 trong hắc mai biển dồi dào hơn so với bất kỳ nguồn thực vật nào khác. Axit béo này là một đóng góp quan trọng trong việc tái tạo mô, đó là điều cần thiết giữ cho làn da khỏe mạnh. Các axit béo Omega-7 được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm được bổ sung cây hắc mai biển làm tăng sản xuất collagen, nó không chỉ tốt cho da, mà còn kích thích mọc tóc và móng cũng như tăng cường sức khỏe. Collagen giữ cho làn da trẻ trung, ngăn ngừa sần sùi và nếp nhăn.

Chất chống oxy hóa

Hắc mai biển cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E, beta-carotene, vitamin A và vitamin C. Những chất chống oxy hóa này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa viêm, giảm hoặc ngăn ngừa mụn trứng cá có thể khiến da bị sẹo và gây các tổn thương rất khó lành. Chúng cũng ngăn ngừa khô da do đó làm chậm việc hình thành nếp nhăn theo thời gian.

Giúp điều trị bệnh da

Lý do khiến da lão hóa sớm là do sự căng thẳng, do các điều kiện tự nhiên như ánh nắng mặt trời, gió, …  và do các bệnh về da khác. Dầu hắc mai biển đã cho thấy kết quả đáng ghi nhận khi được sử dụng để điều trị các bệnh về da như bệnh vẩy nến, mụn trứng cá, bệnh rosacea, bỏng và vết thương. Điều này là do flavanoids, acid palmitoleic, và các vitamin với hàm lượng cao có trong thành phần cây hắc mai biển. Các thành phần này hoạt động cùng nhau giúp giảm viêm và giúp da tự lành.

Với  cách thức bảo vệ da chống lão hóa toàn diện như vậy, dầu hắc mai biển thực sự là một-thành-phần-nên-có trong một sản phẩm kem dưỡng da. Kem Viss Organic với thành phần chính là dầu hắc mai biển hiện đã có mặt tại Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc da – chống lão hóa – lấy lại vẻ thanh xuân cho làn da của bạn!

Tulamdep.vn

Tự Làm Đẹp

Tự Làm Đẹp

Tự Làm Đẹp là website cung cấp thông tin làm đẹp uy tín và cũng là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp cao cấp được tin dùng nhiều năm nay.

Leave a Replay

Đăng kí nhận tin từ chúng tôi

Nhập Email của bạn để nhận những tin tức mới nhất từ Tự Làm Đẹp