Tác dụng của sóng cao tần RF trong làm đẹp

Bạn đang thắc mắc về công dụng của sóng cao tần RF trong làm đẹp? Và sử dụng công nghệ này có đau không và có để lại phản ứng phục không? Vậy chúng ta cùng giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Bạn đang thắc mắc về công dụng của sóng cao tần RF trong làm đẹp? Và sử dụng công nghệ này có đau không và có để lại phản ứng phục không? Vậy chúng ta cùng giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.Hiện nay, Công nghệ làm đẹp RF là công nghệ làm đẹp giúp làm săn chắc mịn màng làn da mà không cần phải sử dụng phương pháp phẫu thuật, không gây chảy máu, không gây tổn thương, không gây đau đớn, không gây ra tác dụng phụ…..Với các tính năng trên ngày nay công nghệ sử dụng sóng cao tầng RF ngày càng được các khách hàng tín nhiệm và tin dùng.
Nguyên nhân chủ yếu tạo ra các vết sẹo lõm là do các tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp tế bào bì. Do da bị tổn thương bởi các bệnh thủy đâu, bị bỏng, bị ngã …. Làm thiếu hụt các tổ chức collagen, acid hyaluronic sẽ  gây ra sẹo vĩnh viễn.
Những công dụng của sóng cao tầng RF trong làm đẹp
1. Thúc đẩy tái tạo quá trình sản sinh collagen
Collagen là một chất có chứa nhiều protein là yếu tố dinh dướng cung cấp các thành phần liên kết giữa các tế bào trong da. Cùng với việc lão hóa da do thời gian, tia hồng ngoại, ảnh hưởng của yếu tố do môi trường và sự oxy hóa trong cơ thể, các kết cấu của các liên kết collagen sẽ từ từ giảm bới đi, da sẽ bị lão hóa , không linh hoạt hơn nữa còn bị mất đi độ đàn hồi và da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Sóng cao tần RF có tác dụng kích thích hiệu quả vào tổ chức collagen  để sản sinh collagen giúp bảo vệ giữ gìn tuổi thanh xuân của bạn.
2. Có công dụng săn chắc da, mang lại hiệu quả cao.
Phương pháp dùng sóng cao tần RF trong làm đẹp, có tác dụng tăng sự đàn hồi cho da, nguồn sóng điện tác dụng trực tiếp và có tác dụng sâu giúp các sợi collagen lập tức săn lại và khít vào nhau. Sau quá trình trị liệu này bạn có thể cảm nhận da săn chắc, mềm mại trắng hồng, làm se khít các lỗ chân lông.
3. Công dụng hiệu quả có được lâu không.
Tổ chức collagen  được tái tạo sẽ  thúc đẩy tái tạo sinh collagen mới sau từ 2 đến 6 tháng các sợi collagen mới thay thế các sợi collgen cũ để giúp da sẽ được phục hồi trở nên mền mại, trắng mịn , săn chắc, ngoài ra các nếp nhăn sẽ làm mờ các vết nhăn trên da. Dùng hương pháp này mạng lại cho bạn hiệu quả đạt được có thể so sánh bằng liệu phắp căn da mặt bằn phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí cao. Tuy nhiên với việc sử dung sóng cao tần RF trong làm đẹp không gây đau đớn, không có tác dụng phụ, duy trì hiệu quả cao.
4. Hoàn toàn không gây tác dụng với da
Nếu chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống là phương pháp điều trị khá phức tạp, rắc rối mặc dù hiệu quả rất tốt nhưng hiệu quả sẽ không được kéo dài lâu và có thể gây tổn thương. Đặc biệt để lại hậu quả nếu trong quá trình thực hiện không thành công và các vết thương khó khôi phục. Việc phẫu thuật có thể gây ra đau đớn và sẽ gây ra cảm giác khó chịu trong quá trình bình phục.
Nếu sử dụng công nghệ sóng cao tần RF trong làm đẹp thì  sẽ giảm được sự tác dụng của dao kéo và cũng có thể cải thiện hiện tượng lão hóa của da, sử dụng quá trình này không quá phúc tạp, không chảy máu, không để lại bất cứ vết sẹo nào, không gây ra đau đớn, không cần thời gian bình phục sau khi trị liệu. Các sóng cao tần RF tác dụng trục tiếp lên da bạn chỉ có thể cảm nhận được như động tác bàn tay ấm có tác động theo một cách có trình tự, nhẹ nhàng êm ái cho da. Sau khi điều trị bạn không cần phải nhờ đến bất cứu sự hỗ trợ ngoài trừ việclàm sạch da hàng ngày.
Máy Massage mặt Viss RF là một trong những phát mình hàng đầu hiện nay trong việc làm đẹp tại nhà giúp bạn vừa có thể massage vừa căng da mặt và trẻ hóa da tại nhà.
Tham khảo:
TựLàmĐẹp.VN
0/5 (0 Reviews)
Tự Làm Đẹp

Tự Làm Đẹp

Nhà cung cấp sản phẩm làm đẹp nhập khẩu và cung cấp các thông tin làm đẹp uy tín

Leave a Replay

Đăng kí nhận tin từ chúng tôi

Nhập Email của bạn để nhận những tin tức mới nhất từ Tự Làm Đẹp